in bao bi giay

Công ty in bao bì giấy tphcm

Các loại máy cắt decal hiện nay

Các dòng máy cắt decal thịnh hành nhất hiện nay

Cũng giống như các loại máy in thì máy cắt decal rất đa dạng, không chỉ về mẫu mã mà giá thành cũng rất là phong phú. Một số dòng máy cắt máy in decal được nhiều doanh nghiệp tìm mua với giá cả hợp lý, phù hợp với mục đích sử dụng lâu dài cũng như tính năng sử dụng trong thực tế.

f:id:inbaobi:20170206112909j:plain

 

Một số máy cắt bế decal có giá tốt nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ở các công ty in ấn, các hãng máy cắt bế decal cho ra đời các dòng máy in decal lớn nhỏ, sở hữu những tính năng ngày càng nổi bật, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Tùy thuộc vào kinh phí cũng như mục đích sử dụng là cho công ty có quy mô lớn hay là nhỏ mà lựa chọn mua các dòng sản phẩm decal thích hợp nhất.

f:id:inbaobi:20170206112925j:plain

Việc ứng dụng decal hiện nay khá phổ biến, từ những ngành nghề tiêu dùng cho đến các mặt hàng thiết bị điện tử điện lạnh đều có nhu cầu in decal. Ở mỗi lĩnh vực, người ta sẽ cân nhắc đặt in loại decal giấy, decal trong, decal 7 màu hay decal tem vỡ,vv…

Một số dòng máy cắt decal được ưa chuộng nhất hiện nay có thể liệt kê dưới đây:

  • Máy Cắt Bế Decal ART 360 Khổ A4, A3
  • Máy cắt decal EH721 khổ 6 tấc
  • Máy cắt decal Hobby HBC 720
  • Máy cắt decal HX1200
  • Máy cắt Decal LH721
  • Máy Cắt Decal Liyu Kansai TC 631

Còn rất nhiều các dòng máy cắt decal được bày bán trên thị trường với mức giá không quá 10 triệu, có tính năng nhỏ gọn, tiện dụng để luân chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Hầu hết các công ty in bao bì giấy, in decal giá rẻ đều rất cân nhắc trong việc chọn lựa như thế nào để sở hữu được sản phẩm tốt nhất.

f:id:inbaobi:20170206112920g:plain

Cách lựa chọn máy cắt decal giá rẻ chất lượng

Không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm để chọn mua đúng sản phẩm mình cần, và không phải ai cũng có đủ chi phí để mua các dòng máy cắt decal đắt tiền, có thể lên đến vài chục triệu. Chính vì vậy, rất nhiều các khách hàng đã không thể chọn mua được một chiếc máy cắt decal phù hợp với mục đích sử dụng và chi phí của mình.

Để giúp quý khách hàng có những kiến thức cũng như kinh nghiệm để mua máy cắt decal, chúng tôi xin đưa ra một số các lưu ý sau để có sự cân nhắc tốt nhất:

  • Tham khảo các thông tin về các dòng máy trên các trang web hoặc tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm
  • Nên trực tiếp hỏi về sản phẩm, ví dụ như hàng còn không, có thể đến xem được không hoặc hỏi về giá cả, đôi khi các công ty chưa thể kịp thời cập nhật những thông tin mới về sản phẩm, giá cả
  • Yêu cầu cắt thử máy trước khi mua, bởi chất lượng máy cắt decal chỉ nhìn ở bề ngoài không thể đánh giá được ở bên trong.
  • Mua ở các cửa hiệu chính hãng hoặc công ty nhập khẩu máy cắt decal trực tiêp từ nước ngoài sẽ có giá tốt hơn.

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua các dòng máy cắt decal, có thể tham khảo thêm để tránh các sản phẩm hàng nhái, hàng giả.