in bao bi giay

Công ty in bao bì giấy tphcm

Tìm hiểu in hộp rượu là như thế nào cấn chú ý

Những sản phẩm hàng hóa tiêu thụ trên thị trường đều có những loại bao bì chứa đựng trực tiếp hoặc bao bì ngoài khác nhau. Đối với sản phẩm là rượu thì  bao bì trực tiếp là chai thủy tinh và sẽ là lớp bao bì ngoài.

f:id:inbaobi:20161207154300j:plain

Những lợi ích khi sử dụng hộp giấy đựng rượu

Có nhiều sản phẩm rượu vang của những doanh nghiệp, đặc biệt là những thương hiệu lớn được nhiều người biết tới thì bao bì ngoài sẽ làm từ chất liệu đa dạng nhất là chất liệu gỗ. Sản phẩm sẽ được sử dụng nhiều và sản xuất với số lượng lớn nên kéo theo nguồn chi phí cao.

Với những thương hiệu nhỏ hoặc tầm trung thì sử dụng loại bao bì này mặc dù thể hiện sự cao cấp những đôi khi không mang lại hiệu quả, và nhất là rất tốn chi phí. Giấy là một nguyên liệu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nó có nhiều loại và giá thành cũng rẻ.

Từ chất liệu giấy, hộp sẽ được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, khả năng in ấn tốt với nhiều hình ảnh khác nhau. Khi in hộp giấy đựng rượu với số lượng lớn sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho mình. 

f:id:inbaobi:20161207154324j:plain

Khi sử dụng hộp giấy sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng như trọng lượng nhẹ không bị vướng víu và rất dễ dàng khi di chuyển. Còn đối với doanh nghiệp thì có thể in với số lượng lớn, sử dụng hình ảnh để quảng bá cho thương hiệu của mình, đồng thời còn góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên.

In hộp giấy đựng rượu số lượng lớn

Hộp giấy đựng rượu mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và từ đó nó được đặt in nhiều nhất là các doanh nghiệp mới kinh doanh loại hàng hóa này. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn in hộp giấy đựng rượu ở đâu thì có thể tham khảo những thông tin sau.

f:id:inbaobi:20161207154410j:plain

 là một đơn vị chuyên in ấn túi giấy, hộp giấy với số lượng lớn cho doanh nghiệp. Sản phẩm thường in với số lượng lớn và luôn được đảm bảo về chất lượng, có nhiều đơn vị đã và đang đặt in bao bì giấy tại công ty chúng tôi.

Mẫu hộp giấy đựng rượu có kiểu thiết kế thông thường hoặc theo kiểu hộp cứng cao cấp. Đối với loại hộp thông thường sẽ được in trên nhiều chất liệu giấy đa dạng, có thể được thiết kế kiểu thường hoặc có quai xách để tạo sự tiện dụng.

Chất liệu giấy in thường sử dụng là duplex, ivory, Bristol,…với định lượng cao để có thể chứa đựng sản phẩm một cách tốt nhất. Công nghệ in offset được sử dụng để in ấn với số lượng lớn và đảm bảo cho chất lượng bản in tốt nhất.